DỰ ÁN

Ngày nay, nhu cầu sở hữu một căn nhà tiện nghi đang ngày càng tăng lên. Các gia đình sẽ phải tích lũy thông tin cho đến khi có thể bắt đầu từng giai đoạn như tìm kiếm khu đất, cân nhắc giá trị nhà đất, pháp lý mua bán bất động sản, lựa chọn thiết kế kiến trúc, thi công nhà, thi công nội thất và cả nhu cầu bảo dưỡng nhà ở trong tương lai. Để có được căn nhà mình cần, đôi lúc quá trình này sẽ tiêu tốn một lượng lớn thời gian, công sức và cả tiền bạc của các gia đình.

Để giải quyết bài toán trên, MIRAI HOUSE đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhà ở hoàn thiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, trong đó thiết kế kiến trúc, chất lượng thi công và thiết bị nhập khẩu đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn của nhà ở Nhật Bản hiện nay. Các vị trí mà MIRAI HOUSE chọn để xây dựng sản phẩm cũng là các khu dân cư phát triển với giá trị nhà và đất hợp lý.

Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng là căn nhà tiện nghi hoàn thiện nội thất cùng giấy tờ pháp lý rõ ràng của khu đất. MIRAI HOUSE cam kết với khách hàng về chất lượng nhà ở bằng dịch vụ bảo trì nhà trong tương lai.

WordPress Theme built by Shufflehound. Công ty TNHH Mirai Japan Vietnam House