Dự án Biệt thự Tân An

Dự án Biệt thự Tân An

   Trong năm nay, Mirai House nhận một cuộc gọi nhờ thiết kế từ 2 chị em ở xa xứ. Họ muốn xây cho ba mẹ mình một căn nhà mới tại Long An, hiện đại nhưng gần gũi và ngay trên 1 khu đất vườn đã ở lâu năm.
Ngôi nhà có những đặc điểm sau:
  • Địa thế của ngôi nhà có mặt tiền công trình hướng Tây Bắc, nhưng hướng gió chính tại Long An là Tây Nam và Đông Nam. Do đó, chúng tôi chủ đích thiết kế 1 hồ nước trước mặt tiền, tạo thành điểm kết nối phần sân vườn với căn nhà. Hồ nước này sẽ kèm theo hơi nước để làm mát những luồng gió từ hướng Tây trước khi chúng vào nhà. Vì vậy, hồ nước sẽ là yếu tố mang đến sự cân bằng cho vi khí hậu của căn nhà.
  • Ngôi nhà sẽ là nơi sum vầy khi họ có dịp trở về bên gia đình. Vì vậy, MIRAI HOUSE sắp xếp các không gian chức năng xung quanh 1 sân vườn bên trong không có mái che. Thông qua hệ cửa kính dạng lùa, tất cả thành viên khi ở trong mỗi không gian đều có thể thấy được hoạt động của nhau.
  • Chủ nhà đặc biệt thích sự đơn giản và dễ sử dụng. Vậy nên, các không gian sử dụng trong nhà đều được chúng tôi tính toán về diện tích cũng như các chi tiết sao cho người lớn tuổi có thể sử dụng một cách phù hợp.
  • Hơn thế nữa, ngoại hình của ngôi nhà sẽ sở hữu hơi hướng thôn quê hơn là thành phố. Nó sẽ mang đến cho chủ nhà cảm giác gần gũi và yên bình hơn.
--------
Dự án tại TP. Tân An, tỉnh Long An
Diện tích đất: 410 (m2)
Categories
WordPress Theme built by Shufflehound. Công ty TNHH Mirai Japan Vietnam House