Dự án nhà mẫu Mirai House 2019

Dự án nhà mẫu Mirai House 2019

Mục tiêu mà Mirai House đặt ra trong những ngày đầu thành lập là "Đóng góp cho xã hội thông qua các sản phẩm nhà ở chất lượng". Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn luôn hướng đến mục tiêu dài hạn là xây dựng các mẫu nhà chất lượng, một nơi lý tưởng để sinh sống cho các gia đình Việt Nam.
#SứcKhỏe – #AnToàn – #AnTâm – #TiệnNghi – #TiếtKiệmNăngLượng là những giải pháp tích cực mà chúng tôi dành cho ngôi nhà tương lai của gia đình bạn.
#MiraiHouse #ModelHouse #Japanesestyle

🏠Nhà phố liền kề Mirai House 2020 do chính MiraiHouse làm chủ đầu tư và được thiết kế - thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Chúng tôi không đề cao sự phô trương của không gian mà hướng đến kiến trúc đơn giản. Mirai House tập trung chú trọng phát huy tối đa công năng sử dụng trong từng không gian sống. Hi vọng gia đình bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống thân thiện và thoải mái nhất.
Khu vực tiền sảnh với các bậc cao thấp khác nhau giúp ngăn ngừa bụi bẩn vào nhà. Tại tiền sảnh, bạn sẽ phải tháo giày và đặt vào tủ giày bên cạnh rồi mới bước vào không gian gia đình. Sự xuất hiện của tiền sảnh có tác dụng tăng sự riêng tư của không gian sống bên trong nhà.
Các toilet và bồn rửa được bố trí riêng biệt để đảm bảo vệ sinh, hạn chế sự xâm nhập của các loại vi khuẩn vào các đồ dùng cá nhân. Gia đình sẽ yên tâm hơn khi các bàn chải đánh răng, khăn lau mặt sẽ không bị nhiễm bẩn, toilet sẽ khô ráo và sạch sẽ hơn khi tách biệt khỏi phòng tắm.
Một điểm đặc biệt mà bất kỳ ngôi nhà nào do Mirai House làm chủ đầu tư cũng đều có đó là việc sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên 24h. Không khí bên trong nhà sẽ được thay mới mỗi 2h bởi không khí tươi từ bên ngoài. Hệ thống này giúp cho chất lượng không khí bên trong nhà luôn được đảm bảo nhằm tăng cường sức khoẻ cho gia đình.
Ngoài ra, gia đình cũng sẽ không phải lo lắng ngôi nhà sẽ kém thẩm mỹ vì các đồ đạc không sử dụng đã có hệ thống kho được bố trí đầy đủ, giúp gia đình có thể sắp xếp chúng gọn gàng.
Mua nhà Mirai bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không phải tốn thêm bất kỳ chi phí mua sắm phát sinh thêm. Vì Mirai House đã trang bị đầy đủ hệ thống smarthome. Các vật liệu, thiết bị chất lượng được lựa chọn kỹ lưỡng giúp cho gia đình có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

☘️ #Tầng1 được thiết kế là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình với khu vực đảo bếp và phòng khách thoáng mát. Các không gian liên thông giúp mọi người có thể quan sát, trò chuyện với nhau trong các sinh hoạt chung của gia đình. 2 sân trước và sau nhà sử dụng làm chỗ đỗ xe và sân vườn.
☘️ #Tầng2 sẽ là nơi nghỉ ngơi, làm việc của các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Phòng tắm và phòng vệ sinh được chia làm 2 khu vực khô và ướt riêng biệt để đảm bảo vệ sinh.
☘️ #Tầng3 sẽ là nơi thờ cúng linh thiêng, đi kèm với 1 phòng ngủ  và phòng tắm + WC. Ở tầng 3 chúng tôi bố trí phòng giặt và nhà kho. Nơi đây sử dụng khoảng không thoáng mát trên cao, sẽ là nơi lý tưởng để cả gia đình tập trung ăn uống thư giãn vào chiều tối.

Client
Nhà Mẫu Phong Cách Nhật Bản
WordPress Theme built by Shufflehound. Công ty TNHH Mirai Japan Vietnam House