Dự án nhà mẫu Mirai House 2021

Dự án nhà mẫu Mirai House 2021

Với triết lý "Đóng góp cho xã hội thông qua các sản phẩm nhà ở chất lượng", chúng tôi hướng đến mục tiêu dài hạn là xây dựng các mẫu nhà gần gũi với thiên nhiên để tạo nên một thành phố thân thiện. Phương châm thiết kế của chúng tôi nhằm hướng đến một tương lai của những ngôi nhà chất lượng, một nơi lý tưởng để sinh sống cho các gia đình Việt Nam.
#SứcKhỏe – #AnToàn – #AnTâm – #TiệnNghi – #TiếtKiệmNăngLượng là những giải pháp tích cực mà chúng tôi dành cho ngôi nhà tương lai của gia đình bạn.
#MiraiHouse #ModelHouse #Japanesestyle

🏠Ngôi nhà mẫu do chính MiraiHouse làm chủ đầu tư và thiết kế thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với tiêu chí thiết kế kiến trúc đơn giản, tập trung chú trọng đến chất lượng môi trường sống, phát huy tối đa công năng sử dụng trong từng không gian và hướng người dùng đến một cuộc sống thân thiện và thoải mái.
 Sử dụng tiền sảnh với cao độ thấp cùng tủ giày lớn, là nơi chuyển tiếp giữa không gian bên ngoài và bên trong. Không gian tiền sảnh giúp ngăn chừa bụi bẩn từ bên ngoài, giúp giày dép được gọn gàng và tăng sự riêng tư của không gian sống bên trong nhà.
 Các toilet và bồn rửa được bố trí riêng biệt nhằm tăng cường sự vệ sinh khi sử dụng. Gia đình sẽ yên tâm hơn khi các bàn chải đánh răng, khăn lau mặt sẽ không bị nhiễm bẩn, toilet sẽ khô ráo và sạch sẽ hơn khi tách biệt khỏi phòng tắm.
 Sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên 24h với lưu lượng 2 giờ đồng hồ, không khí bên trong nhà sẽ được thay mới bởi không khí tươi từ bên ngoài. Hệ thống này giúp cho chất lượng không khí bên trong nhà luôn được đảm bảo nhằm tăng cường sức khoẻ cho gia đình.
 Hệ thống kho được bố trí đầy đủ, giúp gia đình có thể sắp xếp gọn gàng các vật dụng to hoặc các đồ đạc không sử dụng.
 Hệ thống smarthome được trang bị, tăng sự tiện dụng cho ngôi nhà. Các vật liệu, thiết bị chất lượng được lựa chọn kỹ lưỡng giúp cho gia đình có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

☘️ #Tầng1 được thiết kế là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình với khu vực đảo bếp và phòng khách thoáng mát. Các không gian liên thông giúp mọi người có thể quan sát, trò chuyện với nhau trong các sinh hoạt chung của gia đình. 2 sân trước và sau nhà sử dụng làm chỗ đỗ xe và sân vườn, có thể trồng cây xanh thích hợp là nơi nghỉ ngơi thư giản.
☘️ #Tầng2 sẽ là nơi nghỉ ngơi, làm việc của các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ và phòng sử dụng linh hoat (phòng sinh hoạt chung hoặc phòng làm việc). Phòng tắm và phòng vệ sinh được chia làm 2 khu vực khô và ướt riêng biệt sử dụng chung cho cả nhà.
☘️ #Tầng3 sẽ là nơi thờ cúng linh thiêng, đi kèm với 1 phòng ngủ (phòng tắm + WC), phòng giặt và nhà kho. Nơi đây sử dụng khoảng không thoáng mát trên cao, sẽ là nơi lý tưởng để cả gia đình tập trung ăn uống thư giản chiều tối với view hướng thẳng ra công viên rất đẹp.

Client
Nhà Mẫu Phong Cách Nhật Bản
WordPress Theme built by Shufflehound. Công ty TNHH Mirai Japan Vietnam House