Tháng 02/2023 đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Mirai House và công ty thiết kế Kiến Trúc HUT Architects, Nhật Bản. Tham dự buổi lẽ có ông Lê Phong Nguyên, đại diện công ty Mirai Japan VietNam House. Về phía HUT Architects có Mr. TANAKA KEI, KTS chủ trì của HUT Architects.

Đại diện hai bên tham sự buổi ký kết hợp tác thỏa thuận

Văn phòng kiến trúc HUT Architects, một trong những công ty thiết kế kiến trúc khá trẻ tại Nhật Bản nhưng đã có được những thành tích nổi bật trong quá trình phát triển của mình. Tiêu biểu năm 2022 vừa qua, HUT Architects đã đạt được giải thưởng văn hóa kiến trúc tỉnh Nagano lần thứ 16, với tác phẩm “Ngôi nhà ở Ueno”.

Công trình được thiết kế bởi HUT Architects.

Tại buổi ký kết, Mirai House đã được lắng nghe những chia sẻ của Mr. TANAKA KEI – KTS chủ trì HUT Architects.

“くつろぐ場所、集う場所、休む場所など様々な居場所を紡いでいくことで全体の空間を創るようにしています。光や風など自然の恩恵を存分に受けながら、それぞれの家族にとっての「豊かな暮らし」を住宅設計で表現しています。”
“Trong các thiết kế về nhà ở, Tôi luôn cố gắng tạo ra một không gian hoàn chỉnh bằng cách kết hợp nhiều vai trò không gian khác nhau, như không gian ở sẽ vừa là không gian thư giãn, vừa là nơi tụ tập cũng là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Đón nhận những ban tặng của thiên nhiên như ánh sáng và gió, ngôi nhà sẽ là “nơi ở với nhiều cảm xúc” đối với mỗi thành viên của gia đình.
Tại buổi kí kết, KTS TANAKA KEI đánh giá rất cao những thành tựu mà Mirai House đã đạt được và có những ấn tượng sâu sắc với những công trình trong những năm vừa qua.
Cũng tại buổi thỏa thuận ông Lê Phong Nguyên – giám đốc công ty Mirai House cũng đã chia sẻ rằng đây chính là cơ hội để Mirai House phát triển mạnh mẽ hơn cũng như tạo ra những sản phẩm nhà ở chất lượng, kiến tạo nhiều thêm nữa các công trình kiến trúc mang dấu ấn tại Việt Nam.
Sự kết nối giữa MIRAI HOUSE và HUT Architects là cột mốc đánh dấu hợp tác Việt Nhật, chia sẻ nét đẹp kiến trúc Nhật Bản với những nét riêng có của Việt Nam. Qua sự hợp tác này hứa hẹn sẽ khai thác tiềm năng của hai bên một cách tốt nhất và tạo nên những công trình giá trị trong tương lai.

Một số hình ảnh được thực hiện bởi công ty thiết kế Kiến Trúc HUT Architects. 

——

𝐻𝑈𝑇 𝐴𝑟𝑐ℎ𝑖𝑡𝑒𝑐𝑡𝑠
𝐾𝑎𝑚𝑖𝑛𝑎𝑘𝑎-𝑐ℎ𝑜 193-1 𝑀𝑎𝑘𝑖ℎ𝑎𝑛𝑚𝑖𝑔𝑖, 𝑆𝑢𝑧𝑎𝑘𝑎 𝐶𝑖𝑡𝑦, 𝑁𝑎𝑔𝑎𝑛𝑜 𝑃𝑟𝑒𝑓𝑒𝑐𝑡𝑢𝑟𝑒, 𝐽𝑎𝑝𝑎𝑛
ℎ𝑡𝑡𝑝𝑠://𝑤𝑤𝑤.ℎ𝑢𝑡-𝑎.𝑗𝑝/