SẢN PHẨM NHÀ CỦA MIRAI HOUSE

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ

Sản phẩm nhà ở chuyên nghiệp của MIRAI HOUSE là sản phẩm bao gồm cả nhà và đất, cùng cam kết bảo trì chất lượng nhà trong tương lai. Với sự hợp tác kỹ thuật cùng các đối tác chuyên nghiệp Nhật Bản, MIRAI HOUSE đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhà ở theo quy trình và tiêu chuẩn Nhật Bản. Trong đó thiết kế kiến trúc, chất lượng thi công và các thiết bị nhập khẩu đều có chất lượng cao, phù hợp với môi trường sống của Việt Nam

DỰ ÁN NHÀ PHỐ LIỀN KỀ MIRAI HOUSE

Ngày nay, nhu cầu sở hữu một căn nhà tiện nghi đang ngày càng tăng lên. Các gia đình sẽ phải tích lũy thông tin cho đến khi có thể bắt đầu từng giai đoạn như tìm kiếm khu đất, cân nhắc giá trị nhà đất, pháp lý mua bán bất động sản, lựa chọn thiết kế kiến trúc, thi công nhà, thi công nội thất và cả nhu cầu bảo dưỡng nhà ở trong tương lai. Để có được căn nhà mình cần, đôi lúc quá trình này sẽ tiêu tốn một lượng lớn thời gian, công sức và cả tiền bạc của các gia đình.

Để giải quyết bài toán trên, MIRAI HOUSE đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhà ở hoàn thiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, trong đó thiết kế kiến trúc, chất lượng thi công và thiết bị nhập khẩu đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn của nhà ở Nhật Bản hiện nay. Các vị trí mà MIRAI HOUSE chọn để xây dựng sản phẩm cũng là các khu dân cư phát triển với giá trị nhà và đất hợp lý.

Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng là căn nhà tiện nghi hoàn thiện nội thất cùng giấy tờ pháp lý rõ ràng của khu đất. MIRAI HOUSE cam kết với khách hàng về chất lượng nhà ở bằng dịch vụ bảo trì nhà trong tương lai.

WordPress Theme built by Shufflehound. Công ty TNHH Mirai Japan Vietnam House