Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ
MIRAI JAPAN VIETNAM HOUSE

Việt Nam là đất nước đang trên đà phát triển với nhiều thành tựu to lớn về kinh tế và xã hội. Là một quốc gia đông dân, đặc biệt là dân số trẻ luôn là một lợi thế to lớn cho việc phát triển nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thử thách cho việc giải quyết nhu cầu nhà ở của người dân. Bên cạnh việc giải quyết nhu cầu về số lượng nhà ở, việc đảm bảo được chất lượng thiết kế kiến trúc, chất lượng thi công công trình, các vấn đề về môi trường sống trong ngôi nhà hay mở rộng hơn là các vấn đề về phát triển đô thị luôn là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với các kiến trúc sư, kỹ sư và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Xuất phát từ nhận thức đó, Mirai House là công ty thiết kế xây dựng và kinh doanh nhà ở tại Việt Nam, hợp tác cùng với nhiều đối tác là công ty xây dựng nhà ở uy tín hàng đầu tại Nhật Bản hoạt động với mục tiêu lớn nhất là mang lại một sản phẩm nhà ở chất lượng cho khách hàng.

Với lĩnh vực chuyên môn là thiết kế và xây dựng kiến trúc, Mirai House phát triển và kinh doanh các sản phẩm nhà ở cho người Việt Nam như nhà phố, biệt thự trên quy trình và tiêu chuẩn Nhật Bản. Các sản phẩm nhà ở của Mirai House luôn phải đáp ứng tối đa về yêu cầu chất lượng thiết kế kiến trúc và chất lượng thi công công trình với mục tiêu mang tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư thiết kế, Kỹ sư Xây dựng với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn chỉn chu trong từng công đoạn từ tư vấn, thiết kế đến thi công công trình. Mỗi sản phẩm nhà ở mang tới cho khách hàng là kết quả của một quá trình làm việc tập thể với sự tập trung và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Với phương châm nỗ lực hết mình để mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Mirai House cam kết sẽ mang lại Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, không chỉ trong thời gian đầu của dự án mà suốt cả quá trình đồng hành cùng sản phẩm.                              

TS. KTS Lê Phong Nguyên
Giám Đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Dịch vụ Mirai House

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đóng góp cho xã hội thông qua những sản phẩm nhà ở, Mirai House hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản phù hợp với điều kiện sống tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, những gì chúng tôi đem lại cho khách hàng không chỉ đơn giản là một ngôi nhà, mà còn là phong cách sống đáng trải nghiệm.

SẢN PHẨM CỦA
CHÚNG TÔI

Mirai House tin rằng, một công trình kiến trúc, trước khi trở thành một TÁC PHẨM nghệ thuật thì nhất thiết phải là một SẢN PHẨM hoàn chỉnh. Đã là SẢN PHẨM phục vụ con người, thì phải đặt CHẤT LƯỢNG ưu tiên lên hàng đầu. Kiến trúc sư chỉ đồng hành cùng ngôi nhà trong một thời gian ngắn ban đầu, còn khách hàng là người trải nghiệm và gắn bó với ngôi nhà ấy cả đời. Vì vậy, chất lượng sản phẩm của một ngôi nhà được Mirai House xây dựng dựa trên các yếu tố:

CÔNG NĂNG

Mỗi không gian được hình thành đều có lý do riêng của nó và mọi sự sắp xếp không gian đều phải hướng tới sự hợp lý cao nhất.

CẢM XÚC

Ngôi nhà đẹp không chỉ được tạo nên từ hình thức kiến trúc mà còn là nguồn cảm xúc và năng lượng tích cực cho gia chủ.

KỸ THUẬT

Ngôi nhà là một cỗ máy với nhiều bộ phận được vận hành đồng thời. Kỹ thuật chính xác quyết định tuổi thọ công trình.

THẨM MỸ

KTS là người hiện thực hóa ý tưởng, tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà, chủ nhà sẽ là người cảm nhận và trải nghiệm điều này.

LIÊN HỆ

Kết nối với chúng tôi để xây dựng ước mơ của chính bạn