Nhà phố liền kề Đà Nẵng là dự án lâu dài của Mirai House với mong muốn đem đến cho mọi người những ngôi nhà chất lượng được xây theo tiêu chuẩn kiến trúc Nhật.

Năm 2019, Mirai House đã xây dựng thành công ngôi nhà phố liền kề Đà Nẵng đầu tiên. Đến 2020, Mirai House lại tiếp tục hoàn thiện 2 ngôi nhà Mirai Model House. Và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Sự đặc biệt của nhà phố liền kề Đà Nẵng Mirai House 2020/2021 không chỉ nằm ở tiêu chuẩn kiến trúc Nhật Bản và sự tối giản trong việc bố trí đồ dùng sao cho đảm bảo công năng, đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt.

KHU VỰC BÊN NGOÀI

Nhà phố liền kề Đà Nẵng khi nhìn từ bên ngoài có vẻ khiêm tốn và đơn giản. Đây là phong cách của những ngôi nhà Nhật Bản để đề cao sự riêng tư của những thành viên trong nhà. Mirai House chọn tông màu trắng làm chủ đạo.

KHU VỰC TRONG NHÀ

Không gian trong nhà được Mirai House đề cao sự tối giản và tinh tế. Trong từng không gian đều được chúng tôi sắp xếp một cách tỉ mỉ các đồ dùng. Mặc dù sắp xếp đồ dùng nội thất theo phong cách tối giản nhưng nhà phố liền kề Đà Nẵng vẫn đáp ứng các yếu tố trong từng khu vực.

Một vài nghiêm tắc mà Mirai House đề cao:

  • Đề cao không gian sinh hoạt chung trong nhà để gắn kết các thành viên trong gia đình. Vì vây, khu vực LDK (khách - ăn - bếp nối liền) và khu vực làm việc ở ngoài hành lang được hình thành.
  • Phòng ngủ được tối giản nội thất tối đa nhất. Chỉ bao gồm giường ngủ, tab đầu giường và tủ quần áo. Chúng tôi muốn bạn sẽ có thể tậ trung vào việc ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ.
  • Nhà tắm và nhà vệ sinh được tách riêng biệt để đảm bảo yếu tố vệ sinh. Sức khỏe của bạn được Mirai House quan tâm và đảm bảo tốt nhất.

Nếu bạn yêu thích phong cách Nhật Bản và yêu thích ngôi nhà phố liền kề Đà Nẵng của Mirai House, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 9999 66 hoặc qua Fanpage: Mirai House - Nhà Nhật tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí.