Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm các giải pháp ngăn muỗi, ắt hẳn bạn đã từng nghe đến cửa lưới chống côn trùng. Vậy cửa lưới chống muỗi là gì? Ưu điểm của sản phẩm so với các biện pháp chống muỗi khác như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Mirai House để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Về cơ bản, cửa lưới chống muỗi trông giống như một cánh cửa, kèm lớp lưới có đường kính nhỏ để ngăn muỗi bay vào nhà. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cửa lưới chống muỗi với đa dạng kích thước, phù hợp cho cửa đi chính và cửa sổ.

Bên cạnh đó, cửa chống muỗi có dạng lùa, xếp hoặc tự thu. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để chọn cho mình loại cửa phù hợp nhất.

cua-luoi-chong-muoi
Cửa lưới chống muỗi sở hữu lớp lưới đường kính nhỏ, dễ dàng ngăn côn trùng bay vào nhà

2. Cửa lưới chống muỗi có hiệu quả không?

Theo kinh nghiêm của Mirai House, một sản phẩm cửa chắn muỗi có thể ngăn côn trùng hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng của cửa: Lưới cửa khi mua về có bị rách sẵn không? Cửa có cấu tạo chắc chắn, bền bỉ khi sử dụng lâu dài không?
  • Khả năng lắp đặt cửa lưới: Nếu bạn mua và tự lắp đặt cửa lưới tại nhà, trường hợp lưới cửa bị chùng, tạo khoảng hở cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của sản phẩm.
  • Độ uy tín của đơn vị bán cửa lưới: Công ty cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi có rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, mô tả về cửa không?

Vì vậy, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin sản phẩm trước khi tiến hành giao dịch sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo cửa lưới có thể phát huy tối đa công dụng của mình và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

3. Có nên dùng cửa lưới chống muỗi không?

Có nên dùng cửa lưới chống muỗi không hay lựa chọn các giải pháp chống muỗi khác? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu về ưu nhược điểm giữa các sản phẩm chống côn trùng này.

  • Tinh dầu đuổi muỗi: Nguyên vật liệu sẵn có, dễ tìm với chi phí thấp. Tuy nhiên, mùi tinh dầu chỉ có tác dụng trong phạm vi nhỏ và hiệu quả không lâu dài.
  • Hương đuổi muỗi và thuốc xịt muỗi: Sản phẩm có tác dụng trên diện rộng, nhưng chứa hóa chất độc hại đến sức khỏe của gia đình.
  • Vợt bắt muỗi: Bạn có thể sử dụng dễ dàng chỉ với một nút bấm. Tuy nhiên, vì vợt muỗi cần nguồn điện để hoạt động, nên đây sẽ là hạn chế lớn nhất, yêu cầu bạn theo dõi sạc điện.
  • Cửa lưới chống ruồi muỗi: Vì sản phẩm được áp lên cửa đi chính hoặc cửa sổ, nên muỗi sẽ bị hạn chế ngay từ bên ngoài nhà trong thời gian dài. Nhược điểm của cửa là giá thành cao hơn so với các biện pháp chống ruồi muỗi bên trên.
cua-luoi-chong-muoi-la-gi-hinh2
So sánh ưu nhược điểm của cửa lưới chống côn trùng và các giải pháp chống muỗi khác

4. Nên chọn cửa lưới chống muỗi nào tốt tại Đà Nẵng?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mua cửa lưới chống muỗi. Tuy nhiên, nên chọn cửa lưới chống muỗi nào tốt tại Đà Nẵng là điều cần thiết. Một trong những tiêu chí bạn nên xem xét chính là độ uy tín của thương hiệu kinh doanh cửa lưới.

Mirai Door – thương hiệu con của Mirai House, hiện là nhà phân phối chính thức tại khu vực miền Trung Việt Nam của cửa lưới chống côn trùng SEIKI. Chúng tôi hướng đến triết lý “Đóng góp cho xã hội thông qua các sản phẩm chất lượng”. Vì vậy, Mirai Door luôn tìm kiếm những sản phẩm cửa an toàn, nâng cao sức khỏe của các thành viên khi sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn cửa lưới chống muỗi của công ty SEIKI? Tập đoàn SEIKI (Nhật Bản) đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm cửa lưới tự thu. Do đó, công ty trở thành thương hiệu cửa lưới uy tín tại thị trường nội địa lẫn quốc tế, được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hãy khám phá thêm chi tiết về doanh nghiệp SEIKI tại đây.

cua-luoi-chong-muoi-tai-da-nang
Mirai Door là đơn vị kinh doanh độc quyền cửa lưới chống muỗi SEIKI tại miền Trung Việt Nam

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề xoay quanh câu hỏi “Cửa lưới chống muỗi là gì?”. Hãy truy cập vào website miraihousejpvn.com để xem thêm nhiều chia sẻ của chúng tôi về giải pháp chống muỗi nhé!