Cửa lưới khổ lớn đến từ thương hiệu SEIKI là sản phẩm mới được sản xuất trong vài năm gần đây. Sản phẩm Monarch Glide được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khổ lớn lớn của gia đình. Hãy cùng Mirai House tìm hiểu về sản phẩm này.

Cửa lưới Monarch Glide
Cửa lưới Monarch Glide

1. Cấu tạo cửa lưới khổ lớn

Cửa lưới Mornach Glide cũng có cấu tạo cơ bản như những dòng cửa trước.

  • Khung cửa
  • Thanh trên
  • Thanh dưới
  • Hộp cửa lưới. Lưới được sử dụng là lưới Polyester.

Đây là điểm đặc biệt của những cánh cửa đến từ thương hiệu SEIKI. Sở hữu cấu tạo đơn giản, cùng cách lắp đặt tiết kiệm thời gian. SEIKI đề cao đến chất lượng sản phẩm nhiều hơn. Tất cả những khung nhôm đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, được lựa chọn từ quy trình khép kín. Chất liệu được sử dụng để

2. Những cải tiến của sản phẩm

Cửa lưới thu gọn Monarch Glide của chúng tôi tích hợp các bộ phận tiên tiến giúp cửa lưới này trở nên ngày càng vượt trội hơn.

  • Cửa Glide có thể trải rộng lên đến 4,5 mét hoặc 14′ – 9′ bề ngang trong 1 đơn vị cửa lưới đơn. Ngoài ra bạn có thể ghép 2 tấm lưới đơn thành lưới đôi với khả năng trải rộng lên đến 9 mét hoặc 29′ – 6-.
  • Hệ thống căng dây/Lưới Polyester dạng xếp 1 inch tân tiến của chúng tôi đảm bảo mang lại thiết kế thon gọn. Cửa Glide chỉ yêu cầu diện tích 1,5′ x 5′ để lắp đặt pano rộng 14ft – 9in (4,5m). Cửa Glide là cửa lưới có thể thu lại nhỏ gọn và kín đáo nhất hiện nay.
  • Hệ thống đỡ trục cuộn bằng thép không gỉ hoặc nylon. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại nên có thể thực hiện và đảm bảo hoạt động yên tĩnh, trơn tru và đơn giản cho mọi lứa tuổi.
  • Thanh trượt được ứng dụng hệ thống cân bằng công thái học. Bạn và gia đình có thể nắm vào bất cứ đâu trên thanh trượt để mở hoặc đóng dễ dàng, tuyệt vời cho mọi lứa tuổi.

3. Một số hình ảnh thực tế sản phẩm cửa lưới khổ lớn

Cửa lưới khổ lớn sau khi được hoàn thiện
Cửa lưới khổ lớn sau khi được hoàn thiện
Cửa lưới chống côn trùng dành cho khung cửa quá khổ Monarrch Glide khi đi vào hoạt động
Cửa lưới chống côn trùng dành cho khung cửa quá khổ Monarrch Glide khi đi vào hoạt động

Liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Mirai Door – Cửa Nhật tại Việt Nam hoặc qua hotline 0901 9999 66 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm cửa lưới khổ lớn chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dòng cửa lưới khác như Flexi, Monarch EX Screen 2 dành cho cửa đi ra vào và cửa EZ Screen dành cho cửa sổ.