Nếu như quý khách hàng đang trong quá trình tìm cảm hứng để xây dựng nên ngôi nhà đẹp như mơ thì những bản thiết kế nhà đẹp do Mirai house tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bài viết này chia sẻ đến quý khách bản thiết kế nhà đủ mọi phong cách, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bản thiết kế nhà đẹp phong cách Nhật Bản

Nhà ở kiểu Nhật là phong cách quen thuộc, được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng thời gian vừa qua. Nhà ở phong cách Nhật Bản bao giờ cũng mang đậm phong cách tối giản. 

Những bản thiết kế nhà phong cách Nhật Bản luôn toát lên vẻ đẹp cầu toàn, chỉn chu, từng chi tiết đều hết sức gọn gàng, ngăn nắp. Bên cạnh đó, nhà kiểu Nhật cũng đem lại nhiều cảm xúc. Sự tinh tế trong từng chi tiết khiến con người trở nên gần gũi, gắn kết với nhau hơn.

Sau đây là những bản thiết kế nhà đẹp phong cách Nhật Bản được đánh giá cao trong thời gian qua:

bản thiết kế nhà đẹp
Bản thiết kế nhà phố phong cách Nhật Bản

Sau đây, Mirai House gửi đến quý khách hàng hình ảnh mô phỏng thực tế của bản thiết kế nhà này:

thiết kế nhà đà nẵng
Ảnh nhà từ bên ngoài
thiết kế nhà đà nẵng
Khu sinh hoạt chung
thiết kế nhà đà nẵng
Khu vực bếp
thiết kế nhà đà nẵng
Phòng vệ sinh được chia làm hai khu vực riêng biệt
thiết kế nhà đà nẵng
Khu vực phòng ngủ

Bản thiết kế nhà đẹp phong cách Châu Âu

Bên cạnh phong cách Nhật Bản thì phong cách châu Âu cũng rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong các bản thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng.

Phong cách Châu Âu thường chuộng sự sang trọng, cổ điển, cổ kính. Các bản thiết kế nhà phong cách châu Âu phần lớn sử dụng màu sắc nhã nhặn như màu trắng, kết hợp cửa kính, cửa gỗ tạo cảm giác nguy nga, trang trọng. 

Nhà ở theo phong cách châu Âu rất đa dạng, phong phú. Có thể nói, đây là nguồn cảm hứng bất tận cho những kiến trúc sư để tạo ra càng nhiều bản thiết kế nhà, độc đáo trên khắp thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng các bản thiết kế nhà phong cách châu Âu dưới đây:

bản thiết kế nhà đẹp
Bản thiết kế nhà đẹp phong cách Châu Âu
Hình ảnh mô phỏng mẫu nhà phong cách châu Âu

Bản thiết kế nhà truyền thống Việt Nam

Bên cạnh những bản thiết kế nhà phong cách Nhật Bản hay châu Âu thì phong cách thiết kế nhà truyền thống Việt Nam vẫn luôn được cộng đồng người Việt ưu tiên.

Thiết kế nhà truyền thống Việt Nam thường được đặt ở nông thôn, những nơi có diện tích đất, diện tích sân vườn rộng. Có rất nhiều bản thiết kế nhà truyền thống Việt Nam, điển hình là nhà ba gian. 

Nhà ba gian truyền thống Việt Nam có lối thiết kế tương đồng với thiết kế nhà ở kiểu Nhật, ở việc chú trọng đặc biệt đến không gian sinh hoạt chung. Nhà ba gian Việt Nam kiểu mẫu có 3 phòng, phòng lớn nhất ở giữa là nơi tiếp khách, nơi sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ ở bên hông để nghỉ ngơi. 

bản thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nhà truyền thống Việt Nam

Phong thủy là yếu tố quan trọng, là nền tảng để xây dựng nên các căn nhà 3 gian truyền thống Việt Nam. Đặc biệt là hướng nhà, nơi đặt bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài đều phải suy xét kỹ càng. 

Nhìn chung, nhà ba gian Việt Nam là một nét truyền thống độc đáo, được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, hiện tại, rất khó bắt gặp những bản thiết kế nhà đẹp kiểu truyền thống ở thành thị. Bởi đất thành thị chật hẹp, không đủ không gian để tự do sắp xếp hướng nhà theo ý muốn và càng không đủ diện tích để xây sân vườn. 

Do đó, nhà truyền thống thường chỉ xuất hiện ở vùng nông thôn. Hoặc nếu muốn đưa nhà truyền thống về thành thị, các kiến trúc sư phải kết hợp nhuần nhuyễn yếu tố hiện đại và cổ điển, để tạo môi trường sống phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết và đặc điểm dân cư nơi thành thị. 

Như vậy, qua bài viết này, Mirai House đã chia sẻ đến quý khách hàng những bản thiết kế nhà đẹp theo 3 phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc quý khách hàng nhanh chóng chọn ra một phong cách thiết kế phù hợp nhất cho không gian nhà ở tương lai của bản thân và gia đình.