Xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng là cụm từ được tìm kiếm nhiều trong giai đoạn gần đây. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Việc lựa chọn xây nhà chìa khóa giao tay có thực sự tốt như nhiều người vẫn nói. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức này trong bài viết sau đây.

Xây nhà chìa khóa trao tay là dịch vụ gì?

Xây nhà chìa khóa trao tay
Xây nhà chìa khóa trao tay đang là xu hướng phổ biến hiện nay

Xây nhà chìa khóa trao tay hay còn gọi là xây nhà trọn gói là dịch vụ phổ biến hiện nay. Bởi việc xây dựng nhà ở đòi hỏi một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp để đảm bảo cả chất, lượng và tiến độ thi công. 

Khách hàng chỉ cần đưa ra nhu cầu, mức ngân sách có thể chi trả và đơn vị xây nhà sẽ đảm nhiệm mọi việc. Từ việc khảo sát công trình, thiết kế nội thất, ngoại thất, thi công (phần thô +hoàn thiện)… đều được các đơn vị xây nhà trọn gói thực hiện.

Sau khi hoàn thiện căn nhà, khách hàng sẽ được trao chìa khóa tận tay và tận hưởng một không gian sống đảm bảo thẩm mỹ, đầy đủ tiện nghi. Quá trình sử dụng nếu có bất cứ vấn đề phát sinh sẽ được bảo hành đầy đủ. 

Ưu điểm khi xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng?

Xây nhà trọn gói giúp tối ưu chi phí và thời gian

Đà Nẵng đang là địa điểm thu hút nhiều dân cư về sinh sống. Vì vậy nhu cầu xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng được đặc biệt quan tâm. 5 lý do sau đây sẽ giúp khách hàng quyết định dễ dàng hơn trong việc sử dụng xây nhà trọn gói:

  • Tối ưu chi phí xây dựng nhà ở. Các đơn vị xây dựng nhà ở sẽ tính toán chi phí hợp lý. Hạn chế tình trạng dư thừa vật liệu, mua vật tư giá tốt, rút ngắn thời gian thi công tiết kiệm chi phí về nhân lực.
  • Khi chìa khóa trao tay sẽ được thực hiện theo kế hoạch được bàn bạc giữa hai bên. Vì một đơn vị thực hiện trọn gói nên sẽ hiểu ý chủ đầu tư và thực hiện đảm bảo đúng tiến độ.
  • Chất lượng nhà ở được đảm bảo nếu gia chủ chọn được đơn vị uy tín. Đảm bảo thẩm mỹ, mang đến không gian sống chất lượng.
  • Bảo hành sau khi xây dựng nhanh chóng và tận tâm.
  • Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian khi xây nhà vì đã có đơn vị giám sát chất lượng và tiến độ từ A đến Z.

Quy trình xây dựng nhà chìa khóa trao tay do Mirai house thực hiện

Quy trình xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

Để hoàn thiện được một công trình nhà ở theo hình thức xây dựng nhà ở chìa khóa trao tay sẽ trải qua quy trình sau đây:

Bước 1: Thiết kế ngoại thất và thiết kế nội thất

 Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Mirai house sẽ tiến hành khảo sát thực tế và lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà. Quá trình thiết kế sẽ bàn bạc cùng khách hàng để có bản vẽ hoàn thiện.

Bước 2: Hỗ trợ thực hiện thủ tục xin giấy phép xây dựng

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng nếu có nhu cầu. Từ việc chuẩn bị hồ sơ, tiến hành nộp hồ sơ và lấy kết quả cấp phép.

Bước 3: Báo cáo chi phí xây dựng chi tiết

Phần chi phí sẽ được đưa ra tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng. Chọn vật liệu, phong cách thiết kế, đồ dùng nội thất… sẽ được tư vấn chi tiết. 

Trong quá trình xây dựng, những phần chi phí phát sinh sẽ được báo lại với chủ đầu tư. Khi nhận được sự đồng ý, phía Mirai house mới tiến hành thay đổi bảng giá ban đầu.

Bước 4: Tiến hành thi công phần thô và thi công hoàn thiện

Thi công phần cơ bản: phần móng, tầng hầm, hệ thống thoát nước… Cho tới hoàn thiện việc lát gạch, ốp tường, sơn nhà, lắp đặt hệ thống đèn điện…. Ngoài ra nếu có các hạng mục phát sinh khác sẽ thực hiện theo yêu cầu và tính thêm chi phí.

Bước 5: Bảo hành theo cam kết

Sau khi ngôi nhà hoàn thiện, Mirai house sẽ tiến hành sửa chữa, bảo hành theo cam kết ban đầu.

Lý Do Chọn Mirai House Là Đơn Vị Xây Nhà Chìa Khóa Trao Tay Tại Đà Nẵng

chọn đơn vị thi công uy tín
Mirai house đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Việt Nam

Mirai house là đơn vị uy tín về thiết kế và xây dựng nhà ở tại Việt Nam. Sau đây là những lý do gia chủ nên chọn đơn vị này để xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng:

  • Báo giá chi tiết, rõ ràng. Mọi phát sinh về chi phí luôn được báo với chủ đầu tư và chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của chủ đầu tư.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ nhân lực trình độ cao, giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công mọi loại công trình.
  • Sẵn sàng lắng nghe, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quá trình xây dựng sẽ dựa trên những yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó tối ưu mang đến một không gian sống ưng ý.
  • Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cam kết và nỗ lực hết sức để rút ngắn thời gian xây dựng. Nhằm tiết kiệm thời gian của chủ đầu tư.
  • Sử dụng vật liệu đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn. Giá vật liệu do Mirai house cung cấp có tính cạnh tranh cao trên thị trường. 

Xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng là dịch vụ hữu ích mà gia chủ nên lựa chọn. Với cuộc sống bận rộn ngày nay, đây sẽ là hình thức có nhà nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào xin hãy liên hệ số hotline  0901 999966 để được hỗ trợ kịp thời và tận tình.