Cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Đà Nẵng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Bạn đang có ý định mua cửa chống muỗi để bảo vệ sức khỏe gia đình mình? Đừng bỏ qua bài viết này nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Để trả lời cho câu hỏi Có nên mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn cần xem xét trên nhiều khía cạnh. Nhưng trước khi đi tìm câu trả lời, hãy cùng Mirai House giải đáp khái niệm “giá rẻ”.

1. Một sản phẩm như thế nào được đánh giá rẻ?

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm đến luôn là giá cả. Và theo lẽ ấy, chúng ta luôn ưu tiên những sản phẩm có giá rẻ hơn. Liệu việc làm này có phải là sự lựa chọn khôn ngoan?

Một sản phẩm/dịch vụ có giá rẻ khi chất lượng mà nó đem lại cao hơn giá trị hiện kim mà người dùng phải trả. Vì vậy, đừng đánh giá sản phẩm rẻ/đắt chỉ dựa vào con số được gắn mác. Con số đó chỉ là một cách định giá chất lượng sảm phẩm.

Ví dụ: Một cánh cửa được gia công bằng hệ thống dây chuyền hiện đại, từ những chất liệu tiên tiến giá sẽ cao hơn so với những cánh cửa được sản xuất đại trà, không có chứng nhận chất lượng. Nhưng cánh cửa có giá cao hơn kia có thể sử dụng trong thời gian 10 – 20 năm. Trong khi cánh cửa giá rẻ mưới sử dụng 2 – 3 năm đã xuống cấp và cần thay mới. Vậy theo bạn, cánh cửa nào giá sẽ rẻ hơn?

Sau khi bạn đã hiểu rõ về cách định mức giá trị của sản phẩm. Giờ đây chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi: Có nên mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Đà Nẵng?

2. Các thương hiệu cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Đà Nẵng

Có rất nhiều thương hiệu cửa lưới chống muỗi ở Đà Nẵng. Trong đó bao gồm các thương hiệu nước ngoài và trong nước. Và lẽ dĩ nhiên, các thương hiệu trong nước sẽ có giá rẻ hơn các thương hiệu nhập khẩu.

Để biết chi tiết về các thương hiệu cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn có thể lên Google và gõ từ khóa. Chưa xét đến chất lượng của sản phẩm, cửa lưới chống muỗi trong nước rẻ hơn nhập khẩu vì:

  • Không tốn chi phí vận chuyển
  • Không tốn thuế nhập khẩu
  • Giá trị tiền tệ của nước ngoài cao hơn ở Việt Nam

Nếu bạn chỉ dừng đọc bài viết ở đây, bạn sẽ thấy rằng việc mua cửa lưới trong nước là có lợi. Nhưng Mirai House muốn xét thêm 2 vấn đề: chất lượng và cảm quan.

a. Chất lượng cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Đà Nẵng

Mirai House không muốn hạ thấp, chê bai sản phẩm của đối thủ. Vì vậy, chúng tôi sẽ đánh giá chất lượng của sản phẩm chúng tôi cung cấp: Cửa lưới chống muỗi Seiki.

  • Sản phẩm được thiết kế và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy ở Nhật Bản.
  • Công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất.
  • Thiết kế cửa lưới phù hợp với mọi không gian và phong cách kiến trúc.
  • Sử dụng phụ kiện và vật liệu cao cấp nên có độ bền cao với thời gian.

Trên đây là những ưu điểm của một sản phẩm có chất lượng tốt. Mà với chất lượng kể trên, bạn có thể sử dụng cửa trong thời gian từ 10 năm. Mà sẽ không cần tốn chi phí sửa chữa hay thay mới.

b. Cảm quan đem lại khi sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Chắc hẳn rằng, khi sử dụng sản phẩm có thương hiệu, bạn sẽ cảm thấy thấy hài lòng hơn. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui khi có người khen không gian sống của bạn. Và nếu họ hỏi thăm bạn về sản phẩm bạn sử dụng, bạn sẽ làm gì? Chắc hẳn bạn sẽ rất vui vẻ mà giới thiệu đến với họ địa chỉ bạn đã mua. Nếu là một sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng, sẽ gián tiếp khẳng định đẳng cấp của bạn.

Ngoài ra, còn gì tuyệt vời hơn là việc đem đến cho gia đình mình những sản phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe. Bạn làm việc và kiếm tiền cũng nhằm mục đích nâng cao chất lượng sống của người thân. Vậy một cánh cửa lưới tốt chống côn trùng đến từ thương hiệu Seiki (Nhật Bản) chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Mirai House – Đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín tại Đà Nẵng

Mặc dù mới thành lập từ 2017 nhưng Mirai House đã khẳng định được uy tín của thương hiệu mình. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Nhật Bản. Và sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Mirai đến từ thương hiệu SEIKI.

"<yoastmark

SEIKI là thương hiệu cửa lưới đến từ Nhật Bản, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Sản phẩm cửa đến từ thương hiệu này không chỉ được đánh giá cao tại thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu đến Mỹ, Anh, Pháp,… Tại Việt Nam, Mirai House là nhà phân phối chính thức sản phẩm này.

Những cánh cửa lưới được Mirai House nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Những cánh cửa không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn có tính thẩm mỹ. Lựa chọn cửa lưới của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm chi phí thay mới, bảo trì, bảo dưỡng trong khoảng thời gian từ 15 – 20 năm.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ có ích với bạn. Giúp bạn có quan điểm đúng đắn hơn về việc mua và sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Đà Nẵng. Mirai mong rằng bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 9999 66 hoặc fanpage Mirai Door – Cửa Nhật tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn và gia đình luôn tràn đầy sức khỏe và tiếng cười trong cuộc sống!