Nhu cầu tìm kiếm các công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Nhưng để tìm một đơn vị uy tín, chất lượng càng khó. Tại bài viết này, Mirai House chia sẻ top 3 công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay, giúp gia chủ có thêm lựa chọn nhằm hoàn thiện tổ ấm của mình.

Các công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng uy tín nhất

Ngành xây dựng tại Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ. Do đó, có rất nhiều công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng này. Mỗi công ty theo đuổi một phong cách xây dựng riêng biệt mà nổi bật nhất là các đơn vị sau đây:

Công ty thiết kế nhà Nhật – Mirai House

Mirai House là một trong các công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng kiểu Nhật uy tín nhất hiện nay. Điều đặc biệt ở Mirai House là mọi bản thiết kế đều do đội ngũ kiến trúc sư người Việt thực hiện. Tuy vậy nhưng mỗi thiết kế, mỗi kiểu nhà đều mang đậm nét truyền thống Nhật Bản, vì có sự tham vấn của người Nhật.

Mirai House đã thực hiện rất nhiều kiểu nhà ở khác nhau. Từ nhà phố, nhà chung cư, biệt thự cao cấp, biệt thự sân vườn, nhà diện tích nhỏ cho đến nhà phố liền kề. Tại thành phố Đà Nẵng, thiết kế của Mirai House khá phổ biến, đặc biệt là khu vực ngoại thành, nơi có diện tích rộng và thiên nhiên trù phú.

Các công ty thiết kế nhà tại đà nẵng
Nhà Nhật do Mirai House thực hiện

Những bản thiết kế của Mirai House luôn được biến hóa linh hoạt, Mỗi dự án là một màu sắc, cá tính riêng. Thế nhưng tất cả đều giữ được nét đơn sơ, giản dị mà sang trọng của nhà Nhật. Mirai House là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho những khách hàng yêu thích phong cách tối giản, ấm cúng của Nhật Bản. 

Điều đặc biệt khác ở Mirai House chính là quy trình chuẩn Nhật cùng nội thất chất lượng cao. Mirai House sở hữu thương hiệu Mirai Door – chuyên kinh doanh cửa lưới và cửa gỗ Nhật Bản. Hơn nữa, những sản phẩm nội thất của Mirai Door cũng được sản xuất chuẩn Nhật, với công nghệ hàng đầu thế giới.

 các công ty thiết kế nhà Đà Nẵng
Mirai Door – thương hiệu cửa gỗ nội thất thuộc Mirai House

Quy trình thiết kế nhà ở tại Mirai House có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Theo đó, kiến trúc sư tôn trọng mọi ý kiến và mong muốn của gia chủ về tổ ấm. Sau đó, họ sẽ tinh chỉnh phù hợp và dựng lên một bản thiết kế hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nếu như khách hàng đang tìm kiếm các công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng kiểu Nhật thì Mirai House là lựa chọn hàng đầu!

Công ty Kasai

Kasai là một trong các công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng vẫn luôn theo đuổi phong cách hiện đại, trẻ trung. Những mẫu thiết kế của công ty này luôn mang một nét phá cách, độc đáo, riêng biệt. 

Nhà do công ty Kasai thực hiện

Những thiết kế của công ty Kasai đều có tính ứng dụng phong thủy cao. Bên cạnh đó, công ty Kasai cũng là một đơn vị luôn tôn trọng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Với quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp, công ty Kasai đã làm hài lòng nhiều vị khách khó tính nhất.

Công ty 59S Design

Cũng như Kasai, 59S Design chuyên thiết kế nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Phong cách thiết kế nhà chủ đạo của 59S Design là phong cách hiện đại, mang hơi hướm Hàn Quốc. Thiết kế của 59S Design cực kỳ phổ biến tại thành phố Đà Nẵng, góp phần điểm tô vẻ đẹp cảnh quan đô thị.

Kinh nghiệm chọn các công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng tốt nhất

Có rất nhiều công ty thiết kế nhà, nhưng để chọn một đơn vị ưng ý hoàn toàn thì không đơn giản. Sau đây là những kinh nghiệm đắt giá giúp quý khách hàng chọn được đơn vị hợp tác uy tín nhất:

Chọn công ty có phong cách thiết kế phù hợp

Khách hàng cần định hình được phong cách chủ đạo của ngôi nhà trong tương lai. Sau đó, khách hàng chọn một đơn vị thiết kế, thi công chuyên biệt về phong cách đó. Ví dụ như nếu yêu thích nhà Nhật, khách hàng có thể chọn Mirai House – đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nhà Nhật tại Việt Nam.

Chọn công ty có phong cách thiết kế phù hợp

Việc định hình sẵn phong cách thiết kế nhà ở sẽ giúp quý khách hàng hình dung được ngôi nhà tương lai. Bên cạnh đó, định hình một phong cách và tìm đơn vị chuyên sâu về nó cũng giúp ngôi nhà có vẻ đẹp thẩm mỹ riêng, không bị đại trà.

Tìm hiểu thông tin từ người thân và thông tin đại chúng

Chọn một đơn vị thiết kế nhà ở uy tín không phải việc dễ dàng. Do đó, quý khách cần kỹ lưỡng trong khâu tìm kiếm và chọn lọc. Tham khảo ý kiến người thân, người từng sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế sẽ giúp khách hàng nắm được năng lực thực tế của đơn vị và nhanh chóng ra quyết định.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có người thân hoặc mối quan hệ quen biết đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế nhà, khách hàng có thể tham khảo những dự án cũ mà công ty từng thực hiện. Thông qua các dự án đó, khách hàng có thể phỏng đoán được phong cách thiết kế và cách làm việc của đơn vị này.

Xem xét quy trình làm việc

Một tổ chức uy tín ắt có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ. Do đó, khách hàng có thể tham khảo quy trình của các đơn vị chuẩn bị hợp tác. Đồng thời, xem xét và đánh giá xem đơn vị này có giao nhà đúng tiến độ hay không, năng lực quản lý dự án thế nào… để có quyết định cuối cùng.

Bài viết trên đã tổng hợp các công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Hy vọng quý khách hàng nhanh chóng chọn được một đơn vị thiết kế nhà uy tín nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về xây dựng nhà ở cho gia đình bạn!