Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều biện pháp chống muỗi hiệu quả, trong đó có rèm cửa chống muỗi và cửa lưới chống muỗi. Vậy giữa hai sản phẩm này, đâu là sản phẩm phù hợp với bạn? Hãy cùng Mirai House tìm ra câu trả lời nhé!

1. Tại sao nên dùng sản phẩm chống muỗi?

Trong thời gian gần đây, việc biến đổi thời tiết, nhiệt độ tăng giảm thất thường chính là cơ hội để muỗi ruồi, côn trùng nguy hiểm phát triển và gây nên các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt nếu gia đình bạn đang có người lớn tuổi và trẻ em.

Chính vì vậy, ngoài việc vệ sinh sạch sẽ không gian sống mỗi ngày, bạn còn nên sử dụng những biện pháp ngăn côn trùng bên ngoài xâm nhập vào không gian sống.

2. Nên dùng rèm cửa hay cửa lưới chống muỗi?

a. Đặc điểm chung

Dù là rèm cửa chống muỗi hay cửa lưới chống muỗi, sản phẩm đều có những công dụng:

  • Ngăn không cho côn trùng như ruồi, muỗi, gián,... bay vào phòng.
  • Đảm bảo ánh sáng và sự thoáng mát trong gian phòng.
  • Không hóa chất độc hại, đảm bảo tốt cho sức khỏe của người già và trẻ em.
  • Có kích thước, màu sắc,...đa dạng.
  • Dễ di chuyển và gấp lại khi không cần thiết.

b. Điểm khác biệt

Rèm cửa chống muỗi khi sử dụng sau một thời gian, màn nhựa bị chùng, hở, mau bám bụi, nam châm dính các mép màn không bền gây hỏng rèm. Ngoài ra, sản phẩm không ngăn cản được các động vật có hại như chuột, rắn,…

Cửa lưới chống muỗi có lưới sợi Polyester hoặc sợi thủy tinh bền bỉ, giúp ngăn chặn hoàn toàn các mối nguy hại rình rập từ thiên nhiên mà độ bền, đẹp với thời gian luôn được đảm bảo. Ngoài ra, sản phẩm dễ vệ sinh mà vẫn không bị mất form.

3. Mirai Door đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn

Với mục tiêu là nâng cao chất lượng sống trong ngôi nhà của người Việt, Mirai Door - một thương hiệu con chuyên nhập khẩu các thiết bị nội thất của Mirai House, luôn tìm kiếm những sản phẩm đảm bảo tốt nhất, tiện nghi và an toàn để bổ sung cho ngôi nhà.

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi SEIKI?

SEIKI là thương hiệu sản xuất cửa lưới đã có hơn 40 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm đến từ tập đoàn Seiki được các chuyên gia đánh giá là đẳng cấp. Không chỉ ở thị trường trong nước mà các nước phát triển khác như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc,...cũng tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty này.

Mirai Door tự hào là nhà phân phối chính thức của SEIKI tại Việt Nam. Sản phẩm cửa lưới chất lượng cao SEIKI (Nhật Bản) có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, bao gồm cửa dành cho cửa sổ và cửa ra vào.

Mirai Door hiện là nhà phân phối chính thức của SEIKI tại Việt Nam

Đặc điểm chung giữa các loại sản phẩm của SEIKI chính là:

  • Thao tác thủ công - Hoạt động trơn tru, yên tĩnh và an toàn.
  • Kích thước có thể điều chỉnh bằng cách cắt cả chiều cao và chiều rộng.
  • Điều chỉnh lưới mở rộng đúng vị trí khi cửa lưới được mở rộng và thu gọn khi không sử dụng.

Để biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ đến 0901 9999 66 để có được giá tốt nhất cho sản phẩm cửa lưới chất lượng cao này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cửa lưới chống muỗi SEIKI có gì đặc biệt?