Bạn muốn ngắm nhìn những mẫu nhà 3 tầng đẹp theo kiến trúc Nhật Bản hiện đại? Là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà ở theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Mirai House luôn hướng đến những ngôi nhà theo kiến trúc nhà ở Nhật Bản. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số dự án nhà phố hiện đại 3 tầng điển hình do chính Mirai House thực hiện.

1. Khi nào nên thiết kế nhà 3 tầng?

Trước khi thiết kế nhà 3 tầng hiện đại, bạn nên xác định rõ những không gian chức năng mong muốn. Điều này giúp đảm bảo cân đối hài hòa giữa các đồ nội thất và giữa các phòng chức năng. Ngoài ra, việc bố trí các không gian sẽ được thông thoáng hơn khi thiết kế nhà 3 tầng. Thông qua đó, ngôi nhà của bạn sẽ vừa đẹp, vừa đảm bảo tính công năng cho mọi thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, chi phí thiết kế nhà 3 tầng cũng sẽ chênh lệch hơn so với nhà 2 tầng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng giữa nhu cầu của bản thân tương ứng với mức giá chi ra hay không nhé.

2. Các mẫu nhà 3 tầng hiện đại theo phong cách nhà ở Nhật Bản

a. Nhà cô Nga

Dự án nhà cô Nga được thiết kế theo phong cách Japandi, đơn giản nhẹ nhàng và sử dụng tông màu trắng gỗ. Đây là công trình cải tạo nên có sự thay đổi hầu hết không gian sống, từ vị trí cầu thang, tách riêng phòng vệ sinh – phòng tắm,…Tổng thể  ngội nhà được Mirai House chú trọng sự liên thông giữa các không gian, chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Điều này giúp gia tăng mức độ gắn kết giữa các thành viên hơn.

Xem thêm hình ảnh của dự án tại đây.

b. Villa ADB Tam Kỳ

Chúng ta vẫn biết rằng, cây xanh giúp lọc bụi bẩn và tạo không khí trong lành cho gia chủ. Vì vậy, villa ADB Tam Kỳ được Mirai House chú trọng tạo một sân vườn thu nhỏ ngay khi bước vào cổng chính. Khu vườn có đá, thảm cỏ và vạch lối đi nhỏ, tạo cảm giác như một sân vườn Nhật.

Ngoài ra, chúng tôi bố trí nhiều cửa sổ cho ngôi nhà. Qua đó, không gian sống sẽ luôn tiếp nhận ánh sáng và luồng gió tự nhiên. Gam màu trắng đóng vai trò chủ đạo nhằm tôn lên vẻ đẹp tối giản, tinh tế cho không gian sống.

Cùng ngắm nhìn nhiều hơn về villa ADB tại đây.

c. Nhà mẫu Mirai House 2019 và 2021

Nhà mẫu (hay còn gọi là nhà phố liền kề) Mirai House 2019 và 2021 do chính chúng tôi làm chủ đầu tư, thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Ngôi nhà hướng đến phong cách tối giản và chú trọng về công năng sử dụng.

Cụ thể, hai ngôi nhà mẫu này đều sở hữu những đặc trưng như sau:

  • Khu vực tiền sảnh
  • Vị trí của toilet và bồn rửa được đặt cách biệt nhau
  • Sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên 24 giờ
Nhà mẫu Mirai House năm 2019
Nhà mẫu năm 2021

Khám phá đặc điểm chi tiết của mẫu nhà 3 tầng hiện đại 2019 tại đây và của nhà 2021 tại đây

Hy vọng với những hình ảnh về mẫu nhà 3 tầng đẹp trên đây, bạn có thể tham khảo cho thiết kế nhà phố hiện đại của riêng mình. Nếu bạn mong muốn hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 999966 hoặc Fanpage để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.